Là nhà cung cấp giải pháp thực phẩm hàng đầu, chúng tôi kết hợp công nghệ với niềm đam mê, sự sáng tạo và tài năng của nhân viên để phát triển các sản phẩm và dịch vụ thực phẩm chất lượng cho nhiều khách hàng trên nhiều ngành công nghiệp.
Các dịch vụ của chúng tôi xuất hiện từ hàng không, dịch vụ ăn uống thương mại cho đến các hệ thống, tổ chức lớn. Với năng lực sản xuất, phân phối thực phẩm, và mạng lưới bếp trung tâm ngày càng mở rộng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng và đối tác.
Tại Global Catering, chúng tôi ứng dụng quy trình toàn diện, bền vững để cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.
Nguyên liệu từ các nhà cung cấp và phân phối uy tín hàng đầu
Đầu bếp có kinh nghiệm, kiến thức ẩm thực đa dạng
Đội ngũ R&D có kinh nghiệm phong phú barista và bartender
Chuyên gia phân tích xu hướng và nghiên cứu tính phù hợp thị trường
Ứng dụng kiểm soát chất lượng chặt chẽ và hiệu quả
Hợp tác với các đối tác đầu ngành phát triển và hoàn thiện sản phẩm
Thomas Fois
Executive R&D Chef
As a former chef under the famous French master Yves Menes of the most prestigious club in New York, Thomas has continued his career in many other luxury hotel and restaurant including The Banyan Tree Maldives, Outrigger Resort Pacific Guam, before coming to Vietnam and being the Executive chef of Imperial Hotel Vung Tau and Six Senses Nha Trang.
Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình phục vụ và tạo nên những giá trị mới