Giải pháp của chúng tôi

Dịch vụ suất ăn đa dạng

Là nhà cung cấp giải pháp thực phẩm hàng đầu, chúng tôi kết hợp công nghệ với niềm đam mê, sự sáng tạo và tài năng của nhân viên để phát triển các sản phẩm và dịch vụ thực phẩm chất lượng cho nhiều khách hàng trên nhiều ngành công nghiệp.

Các dịch vụ của chúng tôi xuất hiện từ hàng không, dịch vụ ăn uống thương mại cho đến các hệ thống, tổ chức lớn. Với năng lực sản xuất, phân phối thực phẩm, và mạng lưới bếp trung tâm ngày càng mở rộng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng và đối tác.

Phi cơ riêng

Thực đơn đặc biệt & đa dạng theo mọi nhu cầu khách hàng

Phòng khách VIP

Phòng Khách VIP Sân Bay & Phòng Khách Hạng Thương Gia

Suất ăn máy bay

Thưởng thức món ngon trên chuyến bay trong nước & quốc tế

Suất ăn bệnh viện

Đảm bảo dinh dưỡng và tiện lợi cho cán bộ nhân viên và bệnh nhân

Món chay

Món chay đa dạng và tươi ngon, tốt cho sức khoẻ

Halal

Nhà bếp và các món ăn đạt chuẩn Halal

Suất ăn đóng hộp

Các lựa chọn bữa ăn đóng hộp đa dạng và tiện lợi

Nghiên cứu

Quy trình R&D

Tại Global Catering, chúng tôi ứng dụng quy trình toàn diện, bền vững để cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Nguyên liệu từ các nhà cung cấp và phân phối uy tín hàng đầu

Đầu bếp có kinh nghiệm, kiến thức ẩm thực đa dạng

Đội ngũ R&D có kinh nghiệm phong phú barista và bartender

Chuyên gia phân tích xu hướng và nghiên cứu tính phù hợp thị trường

Ứng dụng kiểm soát chất lượng chặt chẽ và hiệu quả

Hợp tác với các đối tác đầu ngành phát triển và hoàn thiện sản phẩm

Đảm bảo chất lượng

Kiểm soát nghiêm ngặt

Our Chefs

Khang Tran

R&D Specialist

A young and creative chef who graduated Culinary Art degree from Switzerland. With experience in many restaurants in Europe with a diversity of cuisine and culture, he acquires a trendy, yet, methodical knowledge in Culinary field.

Thomas Fois

Executive R&D Chef

As a former chef under the famous French master Yves Menes of the most prestigious club in New York, Thomas has continued his career in many other luxury hotel and restaurant including The Banyan Tree Maldives, Outrigger Resort Pacific Guam, before coming to Vietnam and being the Executive chef of Imperial Hotel Vung Tau and Six Senses Nha Trang.

Trở thành đối tác
cùng Global Catering

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình phục vụ và tạo nên những giá trị mới